Lượt xem: 213

BUỒNG HÚT LỌC BỤI SƠN

Mã sản phẩm : 1502870779

Buồng hút lọc bụi sơn có tác dụng hút mùi,hút bụi sơn, các hạt sơn sẽ được lắng xuống bể chứa nước, không gây mùi, không ôi nhiễm không khí

Số lượng:

Sản phẩm liên quan

BUỒNG PHUN SƠN HÚT LỌC BỤI ƯỚT

Buồng phun sơn hút lọc bụi ướt hoạt động theo nguyên lý Buồng sơn tạo ra một luồng khí động theo hướng từ công nhân phun sơn tới bề mặt buồng sơn nhờ các quạt hút đặt trên nóc buồng sơn. Bụi và mùi sơn được cuốn vào máng nước chảy tràn và trôi xuống bể chứa tuần hoàn nằm phía dưới. Khí thoát được thoát theo đường ống ra khỏi khu vực phun sơn. Buồng Phun Sơn Hút Lọc Bụi Ướt chính là một dạng của thiết bị xử lý khí bụi bằng phương pháp hấp thụ. Sản phẩm được chế tạo nhằm đáp ứng với hiện trạng sản xuất.

MÁY NẮN VÀ CẮT TÔN

Loại máy này có cơ cấu khung, đỉnh các cuộn có thể di chuyển lên hay xuống trong trường hợp cần thiết, độ dốc của đỉnh cuộn cũng có khả năng được điều chỉnh để duy trì chất lượng ở mức độ tốt hơn. Có hai con lăn kẹp ở phía cổng vào của máy, chúng có thể vận chuyển các tấm tôn. Máy nắn tôn là thiết bị đặc biệt trang bị cho sử dụng vật liệu kim loại. Nó được dùng để nắn tấm xoắn đơn giản và tấm ghồ ghề trong điều kiện nguội và cả tấm ghồ ghề(có pha trộn cácbon, tấm chống gỉ, tấm nhôm, và tấm kim loại khác. Nó có thể chấp thuận theo thiết bị liên quan hay nắn hở, cắt dây chuyền sản xuất và các vật liệu tấm kim loại khác trong các dây truyền sản xuất và phù hợp với máy móc, xe cộ, sản xuất kim loại, các ứng dụng gia dụng, cơ cấu thép, đồ trang sức. Kiểu máy này chấp nhận cơ cấu khung có cường độ/sức mạnh cao và độ cứng tốt. Con lăn nhận cuộn thép chất lương cao có số lượng con lăn lớn, đường kính ngắn và độ chính xác cao trong sắp xếp.

Liên hệ

  • Địa chỉ: 108-D5 - Nguyễn Phong Sắc - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Điện thoại: +84.43.5528355
  • Fax: +84.43.5528356
  • Email:nhamn@robotec.vn
  • Email:longdk@robotec.vn