Lượt xem: 5656

GIA CÔNG CẮT KIM LOẠI TẤM BẰNG MÁY CẮT PLASMA CNC

Mã sản phẩm : cat-cnc-plasma

Máy cắt plasma cnc là loại máy cắt kim loại sử dụng tia plasma để cắt thép, kim loại màu, cho vết cắt đẹp, độ chính xác cao. Máy cắt plasma cnc phù hợp cho việc cắt hoa văn thép, cắt gia công bản mã, cắt gia công.

Số lượng:

  GIA CÔNG CẮT KIM LOẠI TẤM BẰNG  MÁY CẮT PLASMA CNC

  Việc gia công cắt kim loại tấm như thép đen, inox, nhôm hiện nay chủ yếu được thực hiện trên MÁY CẮT PLASMA CNC, Khổ cắt hữu ích của dòng máy này phổ biến hiện nay là 1.5x3m và 2x6m phù hợp với kích thước khổ tôn, máy được trang bị bộ điều khiển chiều cỏ mỏ cắt Plamsa tự động điều chỉnh chiều cao mỏ so với bề mặt tôn, tranh va đập và chống gãy mỏ cắt, phần mềm cắt CNC tự động sắp xếp hình cắt, điều khiển máy cắt đúng theo biên dạng bản vẽ đã được thiết kế.
  Trên máy kết hợp mỏ cắt plasma và mỏ cắt oxy-gas đảm bảo khả năng cắt được các loại tôn có độ dầy mỏng khác nhau. Với mỏ cắt Plasma trang bị nguồn cắt Powermax 65 của Hypertherm - Mỹ tốc độ cắt nhanh, khả năng cắt thép, inox và nhôm, với độ dầy 1 - 12mm phù hợp với các sản phẩm cắt hoa văn thép, cắt bản mã... Với tôn dầy 8 - 120mm thì sẽ sử dụng mỏ cắt Oxy-gas..
  Với việc bạn thuê gia công cắt kim loại tấm bằng máy cắt Plasma CNC thì cũng rất hiệu quả và kinh tế, với khả năng cắt tốt và giá thành cắt hợp lý các sản phẩm như cắt hoa văn thép nghệ thuật, cắt bản mã là lựa chọn hợp lý với những sản phẩm này không đòi hỏi độ chính xác quá cao

  Lý do khách hàng nên lựa chọn DỊCH VỤ GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Và Rô Bốt
  • Chúng tôi sở hữu nhà xưởng rộng nhiều máy cắt như máy cắt cnc plasma, máy cắt laser, máy phay, máy tiện, máy khoan
  • Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp mẫu cắt cho khách hàng chọn lựa
  • Giá cả tốt, cạnh tranh
  • Đảm bảo tiến độ giao hàng
  • Chúng tôi cung cấp phôi, nếu khách hàng có phôi chuyển đến chúng tôi sẵn sàng phục vụ

   

Sản phẩm liên quan

GIA CÔNG CẮT HOA VĂN CNC

Máy cắt laser, plasma là loại máy cắt kim loại sử dụng tia laser, tia plasma để cắt thép, kim loại màu, cho vết cắt đẹp, độ chính xác cao. Máy cắt laser plasma phù hợp cho việc cắt hoa văn thép, cắt gia công bản mã, cắt gia công chi tiết có dung sai nhỏ.

GIA CÔNG CẮT KIM LOẠI TẤM BẰNG MÁY CẮT PLASMA CNC

Máy cắt plasma cnc là loại máy cắt kim loại sử dụng tia plasma để cắt thép, kim loại màu, cho vết cắt đẹp, độ chính xác cao. Máy cắt plasma cnc phù hợp cho việc cắt hoa văn thép, cắt gia công bản mã, cắt gia công.

DỊCH VỤ GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM BẰNG MÁY CẮT LASER CO2

Máy cắt laser là loại máy cắt kim loại sử dụng tia laser để cắt thép, kim loại màu, cho vết cắt đẹp, độ chính xác cao. Máy cắt laser phù hợp cho việc cắt hoa văn thép, cắt gia công bản mã, cắt gia công chi tiết có dung sai nhỏ.