Khi sử dụng máy cắt CNC Plasma/Oxy-Gas cần quan tâm những gì

  23/12/2015

KHI SỬ DỤNG MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC PLASMA/OXY-GAS  CẦN QUAN TÂM NHỮNG GÌ?

 

Bài viết giới thiệu cho bạn đọc quan tâm tới dòng MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC PLASMA/OXY-GAS  hiện nay

1. Tốc độ di chuyển tối đa của đầu cắt phải từ 10.000mm/phút trở lên. Nếu tốc độ này thấp không những ảnh hưởng tới năng suất mà còn cả chất lượng đường cắt sẽ không đạt yêu cầu (Ba via bám trên vết cắt nhiều, đôi khi còn làm biến dạng các chi tiết cắt nhỏ do bị gia nhiệt lâu khi di chuyển đầu cắt chậm).

2. Máy tính điều khiển phải dùng máy tính công nghiệp là loại máy tính được thiết kế đặc biệt để vận hành ổn định trong môi trường sản xuất có nhiều bụi bặm, nhiệt độ, độ ẩm cao, đặc biệt là khả năng chống nhiễu và chống rung lắc tốt.

3. Các động cơ truyền động cho trục X, Y, Z không nên dùng động cơ bước mà phải dùng động cơ servo mới đảm bảo độ chính xác. Khi gặp tải nặng hoặc vật cản, động cơ sẽ tự động tăng lực để vượt qua. Nếu không thể vượt qua được trở lực, động cơ sẽ tự động dừng và báo lỗi về hệ thống. Nên đảm bảo không bị sai số khi đang cắt  

4. Máy phải có trang bị hệ thống tự động điều chỉnh chiều cao mỏ. Nhiệm vụ của bộ tự động điều chỉnh chiều cao mỏ này là để điều khiển đầu cắt lên / xuống một cách tự động theo độ cong, vênh của vật liệu trong suốt quá trình cắt. Nên đảm bảo đường cắt sẽ luôn đều và đẹp.

5. Trên máy cần được trang bị thiết bị chống gãy mỏ cắt plasma. Đối với MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC PLASMA/OXY-GAS việc các chi tiết vừa cắt, rơi ra và có một phần nhô lên khỏi bề mặt vật liệu cũng hay xảy ra. Điều này có thể làm gãy mỏ cắt Plasma nếu máy không được trang bị bộ phận chống gãy mỏ cắt. 

 6. Bàn máy phải có bể chứa nước để triệt tiêu bụi và làm giảm khói do tia plasma gây ra, nếu không, bụi khói do tia plasma sinh ra sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC OXY-GASMÁY CẮT LASER FIBERRÔ BỐTMÁY HÀN DẦMMÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN ĐÍNH NẮN DẦMMÁY HÀN CẦN CỘTMÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐỘNGMÁY HÀN NHIỀU MỎPHỤ KIỆN MÁY CẮT CNC PLASMAGIA CÔNG KIM LOẠI TẤMĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮTTHIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆTNGUỒN NHIỆT LUYỆN BUỒNG PHUN SƠN LỌC BỤI, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Qúy khách có nhu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ: Mr. Long: 090 400 1989 hoặc Mr.Cường :083 950 9986

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bộ gá quay
26/12/2017
MÁY HÀN DẦM H
04/02/2017