Lượt xem: 1546

MÁY CẮT CNC PLASMA INTERGRAPH

Mã sản phẩm : intergraph-400dd

Máy cắt CNC được trang bị bộ điều khiển MicroEdge PRO nhập khẩu, hoạt động ổn định với độ chính xác cao. máy có thể trang bị mỏ cắt Plasma, Oxy - Gas, hoặc vạch dấu.

Số lượng:

  MÁY CẮT CNC PLASMA INTERGRAPH
  - Model: INTERGRAHP
  - Sản xuất: robotec

  Máy cắt Intergrahp 4000DD  máy cắt CNC kiểu Powercut, đây là dòng máy rất được khách hàng ưa chuộng với khoảng cách ray từ 2500 mm đến 4500 mm.
  Kết cấu máy dạng khung cầu, với 2 động cơ chạy dọc hai phía, sử dụng ray P24 hoặc P37 được gia công chính xác kết hợp với hệ thống thanh răng không khe hở, đảm bảo máy chạy nhanh, ổn định và chính xác.

  Hệ thống điều khiển CNC thông minh cho máy cắt Plasma CNC :
  Bộ điều khiển CNC loại Micro Edge PRO hoặc Fastcut có tính năng tối ưu, giao diện giữa người và máy dễ sử dụng với màn hình có độ phân giải cao và có giao diện đồ họa màu rõ nét và trực quan.
  Máy ngoài lắp đặt mỏ Plasma còn có thể sử dụng mỏ cắt Oxy - Gas và khách hàng có thể lựa chọn thêm bộ cảm biến chiều cao mỏ cắt đi cùng. Thích hợp cho các nhà máy đóng tàu , các xưởng cơ khí lớn hay công ty chế tạo kết cấu thép...

  Dòng máy cắt CNC này có thể lắp đồng bộ với bàn cắt khô, bàn cắt khô có hút khói, bàn cắt nước .

  Thông số kỹ thuật:

  - Khoảng cách giữa 2 ray dọc: 4.000mm
  - Chiều rộng cắt hữu ích: 2.000mm -  4000mm
  - Chiều dài cắt hữu ích: 3.000mm - 15.000 mm ( Có thể mở rộng thêm )
  - Chiều dài máy: 15.000mm
  - Độ chính các dịch chuyển: +- 0,2mm/1 mét
  - Số mỏ cắt Oxy - Gas : 1 - 4 mỏ ( Có thể mở rộng thêm )
    Sử dụng mỏ nhập khẩu của Worldbank, Korea
  - Bộ điều khiển số MicroEdge PRO (Hypertherm -USA) Hoặc Fastcut
  - Chiều dày cắt Oxy-Gas: 6 - 150mm
  - Tốc độ cắt Oxy-Gas: 100 - 1.000mm/ph
  - Sử dụng động cơ Servo :
  Yaskawa , Japan
  - Chuyển động ngang ( trục X ): 01 động cơ Servo
  - Chuyện động dọc ( trục Y ): 02 động cơ Servo
  - Phương pháp truyền động thanh răng- bánh răng, dẫn hướng bằng thanh trượt-mang trượt

  - Cơ cấu truyền động: sử dụng động cơ Servo qua hộp giảm tốc hành tinh cho phép độ dơ bằng không
  - Bộ cảm biến chiều cao mỏ ( Khách hàng lựa chọn lắp thêm )
  Qúy khách có nhu cầu tư vấn, báo giá MÁY CẮT CNC PLASMA INTERGRAPH  xin vui lòng liên hệ Mr.Long - 090 400 1989 hoặc email:longdk@robotec.vn

  Ngoài ra, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Và Rô Bốt (robotec) cũng cung cấp các loại máy cơ khí khác như:
  MÁY CẮT PLASMA CNC , MÁY CẮT LASER CNC,  MÁY HÀN DẦM,  MÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN TỰ ĐỘNG , ĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮT
  Dịch vụ GIA CÔNG CNC PLASMA cắt thuê kim loại tấm như thép đen, inox, nhôm  xin vui lòng liên hệ: Mr.Cường - 0123.950.9986; email: cuongdm@robotec.vn

Sản phẩm liên quan

MÁY CẮT CNC PLASMA

máy cắt CNC chuyên dùng cắt thép, inox, nhôm do được trang bị nguồn cắt Plasma, Oxy-gas, phần mềm điều khiển CNC đảm bảo máy cắt theo đúng biên dạng bản vẽ autocard

MÁY CẮT CNC PLASMA CHUYÊN CẮT ỐNG GIÓ

Máy cắt CNC Plasma chuyên dùng cắt tôn mỏng làm hệ thống ống gió

MÁY CẮT CNC PLASMA/OXY-GAS 3500

Máy cắt CNC Plasma/Oxy-gas trang bị 1 mỏ cắt Gas & 1 mỏ cắt Plasma dùng để cắt thép đen, cắt inox, cắt nhôm phục vụ nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp cơ khí.

MÁY CẮT CNC PLASMA/OXY-GAS 2800SD

Máy cắt CNC Plasma sử dụng phần mềm điều khiển CNC để điều khiển mỏ cắt theo đúng biên dạng đã được tính toán, căn cứ trên bản vẽ Card.

MÁY CẮT CNC PLASMA-OXY/GAS 3000x9000

Máy cắt CNC Plasma/Oxy-gas được thiết kế để cắt kim loại tấm theo đúng biên dạng của bản vẽ autocard,

MÁY CẮT CNC PLASMA INTERGRAPH

Máy cắt CNC được trang bị bộ điều khiển MicroEdge PRO nhập khẩu, hoạt động ổn định với độ chính xác cao. máy có thể trang bị mỏ cắt Plasma, Oxy - Gas, hoặc vạch dấu.

MÁY CẮT CNC COMPACTCUT 2500SD

Máy cắt CNC kiểu COMPACTCUT 2500SD là loại máy khổ trung bình, khoảng cách tâm ray 2500mm đến 450mm. Kết cấu máy dạng khung cầu, động cơ chạy dọc, sử dụng thanh trượt - mang trượt, kết hợp với hệ thống thanh răng bánh không khe hở, đảm bảo máy chạy nhanh, ổn định và chính xác.

MÁY CẮT CNC 3000DD

Máy cắt CNC 3000DD là loại máy cắt CNC khổ lớn, với hai động cơ chạy dọc ở hai bên sườn. Máy sử dụng động cơ Servo Yakawa - Nhật Bản

MÁY CĂT CNC GAS/PLASMA KIỂU KRISTALCUT

Máy cắt CNC kiểu KRISTALCUT là các máy cắt khổ trung bình, với khoảng cách ray từ 2000mm mm đến 4000 mm. Kết cấu máy dạng khung cầu, với 1 động cơ chạy dọc một phía, sử dụng các loại thanh trượt mang trượt hoặc ray P24 được gia công chính xác kết hợp với hệ thống thanh răng bánh răng không khe hở, đảm bảo máy chạy nhanh và ổn định và chính xác. Loại máy này chủ yếu dùng cho cắt Oxy/Gas. Các hệ thống CNC loại MicroEDGE ( Hypertherm-USA) hoặc D500 (Koike-Japan) có tính năng cao, giao diện giữa người và máy dễ sử dụng với màn hình chạm kích thước lớn ( từ 15” trở lên) và giao diện đồ hoạ màu. Máy có thể lắp các mỏ cắt gas, plasma hoặc mỏ hàn công suất lớn với các bộ cảm biến chiều cao mỏ đi cùng. Thích hợp cho các nhà máy đóng tàu, các công ty chế tạo kết cấu thép nặng.

MÁY CĂT CNC GAS/PLASMA KIỂU POWERCUT

Máy cắt CNC kiểu POWERCUT là các máy cắt khổ trung bình, với khoảng cách ray từ 2500mm mm đến 4500 mm. Kết cấu máy dạng khung cầu, với 2 động cơ chạy dọc chạy hai phía, sử dụng các loại ray P24 hoặc P37 được gia công chính xác kết hợp với hệ thống thanh răng bánh răng không khe hở, đảm bảo máy chạy nhanh, ổn định và chính xác. Các hệ thống CNC loại EDGE II, MicroEDGE và D500 có tính năng cao, giao diện giữa người và máy dễ sử dụng với màn hình chạm kích thước lớn ( từ 15” trở lên) và giao diện đồ hoạ màu. Máy có thể lắp các mỏ cắt gas, plasma hoặc hàn công suất lớn với các bộ cảm biến chiều cao mỏ đi cùng. Thích hợp cho các nhà máy đóng tàu, các công ty chế tạo kết cấu thép nặng… Có thể lắp cùng các bàn cắt khô, bàn cắt nước, hệ thống hút khói.