MÁY HÀN GIÀN GIÁO

  21/12/2016

MÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐÔNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ giàn giáo sử dụng trong xây dựng, lắp dựng các hệ thống chiếu sáng, sân khấu…

Hệ giáo chúng tôi muốn giới thiệu là hệ giáo hoa thị hay còn gọi là giáo sao, hệ giáo này cấu trúc thiết kế bởi những liên kết chốt nêm, các chốt nêm hình sao được hàn lên cây chống đứng D48.

Các thanh giằng ngang sẽ liên kết giữa các thanh chống đứng lại với nhau. Các thanh chống đứng sẽ có chiều cao phụ thuộc vào thiết kế yêu cầu.

Để đảm bảo an toàn và kỹ thuật thì ngoài thiết kế tốt thì chất lượng mối hàn, vị trí hàn cũng quyết định rất nhiều ngoài ra để không bị gỉ sét, sau khi hàn xong giáo phải mang đi mạ kẽm hoặc nhúng kẽm nóng.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Và Rô Bốt - Robotec đã chế nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công MÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐỘNG và bán ra thị trường cho nhiều đơn vị, công ty ở Việt Nam.

Qua quá trình sản xuất cho các đơn vị làm giàn giáo đĩa đã được đánh giá chất lượng tốt so với các loại giáo thông thường cụ thể như là:

  • Chịu được tải trọng cao, an toàn và vững chắc hơn các loại giáo thông thường
  • Tạo không gian thoáng khi chống sàn, tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp
  • Tiết kiệm được 50% chi phí lưu kho và vận chuyển
  • Tiết kiệm được 50% chi phí nhân công, thời gian lắp ráp và tháo giỡ tại công trình

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC OXY-GASMÁY CẮT LASER FIBERRÔ BỐTMÁY HÀN DẦMMÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN ĐÍNH NẮN DẦMMÁY HÀN CẦN CỘTMÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐỘNGMÁY HÀN NHIỀU MỎPHỤ KIỆN MÁY CẮT CNC PLASMAGIA CÔNG KIM LOẠI TẤMĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮTTHIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆTNGUỒN NHIỆT LUYỆN BUỒNG PHUN SƠN LỌC BỤI, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Qúy khách có nhu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ: Mr. Long: 090 400 1989 hoặc Mr.Cường :083 950 9986

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bộ gá quay
26/12/2017
MÁY HÀN DẦM H
04/02/2017