Nghệ thuật cắt CNC Plasma - đẳng cấp là đây

  19/03/2016

 Chúng tôi thực sự không thể diễn tả hết cảm xúc để miêu tả tác phẩm hoành tráng này, một chú rồng thật sự đẳng cấp, nó được dựng triển lãm trước cửa phòng trưng bày nghệ thuật ArtPrize ở cuộc thi nghệ thuật ở Grand Rapids thuộc tiểu bang Michigan Mỹ.

Con rồng được thể hiện bằng sự đam mê với nghệ thuật của mình, anh là một thợ hàn cắt và là nghệ sĩ nổi danh với khả năng tạo hình nghệ thuật cho sắt thép nghệ sĩ Lou Rodriguez.

Bạn sẽ thật sự ấn tượng hơn khi biết kích thước của nó với chiều cao gần 3m và chiều dài 7m được làm hoàn toàn từ thép

Điều gì đã giúp nghệ sĩ Lou Rodriguez thực hiện con rồng thép này, anh có chia sẻ đã sử dụng chiếc máy cắt CNC Plasma với bộ nguồn cấp Power max 65 để hoàn thành công việc thú vị này.
Đố với các công việc yêu cầu cao trong tính thẩm mỹ và tạo hình Lou Rodriguezsử dụng tay không và mỏ cắt tay của máy cắt Plasma Power max 65 để định hình răng, và cắt ra những vây đầulông mày. Ông cũng sử dụng  Powermax để cắt ra ống tròn và các phần khác anh cần. Anh sử dụng chiếc
máy cắt Plasma CNC thiết lập chế độ để cắt bỏ tất cả các vảy của chú rồng.


Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng chú rồng thú vị này :

 

Nghệ sĩ Lou Rodriguez cũng khá nổi tiếng với chú cá " Koi " đặt tại bờ sông Grand River với mục đích gửi lời chào đến các khách thăm quan và ghé thăm bảo tàng nghệ thuật ArtPrize.

 

Chú cá Koi này cũng được làm bằng thép tạo hình với máy cắt Plasma CNC.

với chiều dài 3m tính từ đầu đến đuôi và cao hơn 2m tính từ bụng lên đến vây trên, đây là cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng chiêm ngưỡng và có thể đến bên chú cá chụp ảnh. 

Hình ảnh cá Koi được xem mang lại điều may mắn nên các du khách đến đây có thể xoa nhẹ vào đầu hoặc lưng của chú cá để được may mắn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC OXY-GASMÁY CẮT LASER FIBERRÔ BỐTMÁY HÀN DẦMMÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN ĐÍNH NẮN DẦMMÁY HÀN CẦN CỘTMÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐỘNGMÁY HÀN NHIỀU MỎPHỤ KIỆN MÁY CẮT CNC PLASMAGIA CÔNG KIM LOẠI TẤMĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮTTHIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆTNGUỒN NHIỆT LUYỆN BUỒNG PHUN SƠN LỌC BỤI, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Qúy khách có nhu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ: Mr. Long: 090 400 1989 hoặc Mr.Cường :083 950 9986

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bộ gá quay
26/12/2017
MÁY HÀN DẦM H
04/02/2017