Tìm hiểu về buồng phun sơn lọc bụi ướt

  10/09/2016

TÌM HIỂU VỀ BUỒNG PHUN SƠN LỌC BỤI ƯỚT

Hiện nay có rất nhiều sản phầm cần phải sơn để tạo độ bóng, bền, đẹp. Vậy làm thế nào để đảm bảo quá trình sơn được tốt, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động, không làm ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của sản phẩm. Do đó cần có giải pháp để giảm thiểu, thậm chí là ngăn ngừa tác hại của bụi và mùi sơn.

Theo tôi tìm hiểu trên Internet hiện nay cũng có vài phương pháp. Do đó, chúng tôi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Và Rô Bốt (Robotec) đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và đã chế tạo sản phẩm Buồng Phun Sơn Lọc Bụi Uớt và đã bán ra thị trường, được đánh giá đáp ứng yêu cầu ngăn ngừa tác hại của mùi và bụi sơn.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của Buồng Phun Sơn này là: Trong buồng sẽ tạo ra một luồng khí chuyển động theo hướng từ công nhân phun sơn tới về mặt buồng sơn nhờ các quạt hút đặt trên nóc buồng sơn. Khi đó bụi và mùi sơn được cuốn vào máng nước chảy tuần hoàn trôi xuống đáy bể. Không khí có mùi sơn sẽ được quạt hút, hút ra ngoài với việc kết hợp với hệ thống làm sạch không khí sẽ được thải ra môi trường.

Qua quá trình lắp đặt và bàn giao máy cho nhiều đơn vị trong những năm gần đây, Công Ty Robotec nhận thấy những ưu điểm của Buồng Phun Sơn này và muốn chia sẻ với các bạn.

- Đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe người lao động

- Chất lượng sản phẩm tốt hơn, không có hiện tượng nổ  rộp sơn trên bề mặt

- Xử lý tốt lượng sơn dư thừa sau phun sơn

- Kết cấu linh hoạt dễ tháo dàng tháo lắp và vệ sinh 

Ngoài ra, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Và Rô Bốt (robotec) cũng cung cấp các loại máy cơ khí khác như:

Máy cắt CNC Plasma, máy cắt CNC Oxy-gas, máy hàn dầm, máy gá đính dầm, máy hàn đính nắn, máy hàn một chiều nhiều mỏ, các đồ gá hàn, đồ gá rô bốt, ca bin rô bốt hàn

Dịch vụ cắt kim loại tấm thép đen, inox bằng máy cắt Laser, máy cắt CNC Plasma, máy cắt CNC Oxy-gas (Hotline: 0123 950 9986 - Mr.Cường)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bộ gá quay
26/12/2017
MÁY HÀN DẦM H
04/02/2017