Lượt xem: 614

MÁY CẮT CNC PLASMA-OXY/GAS 3000x9000

Mã sản phẩm : cnc-3000x9000

Máy cắt CNC Plasma/Oxy-gas được thiết kế để cắt kim loại tấm theo đúng biên dạng của bản vẽ autocard,

Số lượng:

  MÁY CẮT CNC PLASMA-OXY/GAS 3000x9000
  Model: INTERGRAPH3000DD
  Xuất xứ: Robotec - Việt Nam


  Thông số kỹ thuật:
  - Khoảng cách giữa hai ray dọc: 3.000mm
  - Chiều rộng cắt hữu ích: 2.100mm
  - Chiều dài máy: 9.000mm
  - Chiều dài cắt hữu ích: 6.200mm
  - Tốc độ cắt không tải: 12.000mm/phút
  - Độ chính xác dịch chuyển:  0,1mm/1 mét
  - Số mỏ cắt oxy-gas: 4 mỏ cắt (chiều dầy cắt max: 6-150mm, tốc độ cắt: 100-1.000mm/phút, khoảng cách giữa các mỏ nhỏ nhất: 125mm)
  - Số mỏ cắt  Plasma: 01 mỏ cắt (chiều dầy cắt max phụ thuộc vào nguồn cắt, tốc độ cắt 100-5.000mm/phút)
  Hình ảnh của máy:


  Nguyên lý hoạt động:
  - Phần chuyển động: máy sử dụng động cơ Servo cho chuyển động dọc trên thay ray, chuyển động ngang trên thanh trượt
  - Hệ điều khiển sử dụng phần mềm CNC: Điều khiển chuyển động dọc, chuyển động ngang bằng Driver, Điều khiển chế độ cắt bằng bộ Điều khiển MicroEdge-USA
  - Điều khiển mỏ cắt: bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt Plasma (bằng động cơ bước, điều khiển bằng Driver) , bộ điều chỉnh chiều cao mỏ Oxy-gas (bằng động cơ điện, đánh lửa tự động)

  Qúy khách có nhu cầu tư vấn, báo giá MÁY CẮT CNC PLASMA-OXY/GAS 3000x9000 xin vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc email: nhamn@robotec, longdk@robotec, laihv@robotec.vn
  Ngoài ra, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Và Rô Bốt (robotec) cũng cung cấp các loại máy cơ khí khác như:

  MÁY CẮT PLASMA CNC , MÁY CẮT LASER CNC,  MÁY HÀN DẦM,  MÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN TỰ ĐỘNG , ĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮT
  Dịch vụ GIA CÔNG CNC PLASMA cắt thuê kim loại tấm như thép đen, inox, nhôm  xin vui lòng liên hệ: Mr.Cường - 0123.950.9986; email: cuongdm@robotec.vn
   

Sản phẩm liên quan

MÁY CẮT CNC PLASMA INTERGRAPH

Máy cắt CNC được trang bị bộ điều khiển MicroEdge PRO nhập khẩu, hoạt động ổn định với độ chính xác cao. máy có thể trang bị mỏ cắt Plasma, Oxy - Gas, hoặc vạch dấu.

MÁY CẮT CNC COMPACTCUT 2500SD

Máy cắt CNC kiểu COMPACTCUT 2500SD là loại máy khổ trung bình, khoảng cách tâm ray 2500mm đến 450mm. Kết cấu máy dạng khung cầu, động cơ chạy dọc, sử dụng thanh trượt - mang trượt, kết hợp với hệ thống thanh răng bánh không khe hở, đảm bảo máy chạy nhanh, ổn định và chính xác.

MÁY CẮT CNC 3000DD

Máy cắt CNC 3000DD là loại máy cắt CNC khổ lớn, với hai động cơ chạy dọc ở hai bên sườn. Máy sử dụng động cơ Servo Yakawa - Nhật Bản

MÁY CĂT CNC GAS/PLASMA KIỂU KRISTALCUT

Máy cắt CNC kiểu KRISTALCUT là các máy cắt khổ trung bình, với khoảng cách ray từ 2000mm mm đến 4000 mm. Kết cấu máy dạng khung cầu, với 1 động cơ chạy dọc một phía, sử dụng các loại thanh trượt mang trượt hoặc ray P24 được gia công chính xác kết hợp với hệ thống thanh răng bánh răng không khe hở, đảm bảo máy chạy nhanh và ổn định và chính xác. Loại máy này chủ yếu dùng cho cắt Oxy/Gas. Các hệ thống CNC loại MicroEDGE ( Hypertherm-USA) hoặc D500 (Koike-Japan) có tính năng cao, giao diện giữa người và máy dễ sử dụng với màn hình chạm kích thước lớn ( từ 15” trở lên) và giao diện đồ hoạ màu. Máy có thể lắp các mỏ cắt gas, plasma hoặc mỏ hàn công suất lớn với các bộ cảm biến chiều cao mỏ đi cùng. Thích hợp cho các nhà máy đóng tàu, các công ty chế tạo kết cấu thép nặng.

MÁY CĂT CNC GAS/PLASMA KIỂU POWERCUT

Máy cắt CNC kiểu POWERCUT là các máy cắt khổ trung bình, với khoảng cách ray từ 2500mm mm đến 4500 mm. Kết cấu máy dạng khung cầu, với 2 động cơ chạy dọc chạy hai phía, sử dụng các loại ray P24 hoặc P37 được gia công chính xác kết hợp với hệ thống thanh răng bánh răng không khe hở, đảm bảo máy chạy nhanh, ổn định và chính xác. Các hệ thống CNC loại EDGE II, MicroEDGE và D500 có tính năng cao, giao diện giữa người và máy dễ sử dụng với màn hình chạm kích thước lớn ( từ 15” trở lên) và giao diện đồ hoạ màu. Máy có thể lắp các mỏ cắt gas, plasma hoặc hàn công suất lớn với các bộ cảm biến chiều cao mỏ đi cùng. Thích hợp cho các nhà máy đóng tàu, các công ty chế tạo kết cấu thép nặng… Có thể lắp cùng các bàn cắt khô, bàn cắt nước, hệ thống hút khói.