GIA CÔNG CNC PLASMA

  05/03/2016

 

 
Gia công CNC  với chi phí hợp lý, với các máy móc hiện đại, có thể xử lý được rất nhiều các phôi với độ dày mỏng khác nhau, từ gia công CNC thép với độ dày lớn, hay gia công CNC các vật liệu khác như sắt, nhôm, inox.
ROBOTEC tham gia các dịch vụ cắt gọt, gia công cơ khí với vác thiết bị máy móc được tự động hóa với độ chính xác cao như:cắt Lasercắt CNC plasma/oxy gas, gia công sắt thép, nhôm, inox. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, tư vấn về các loại máy hàn, máy cắt, các hệ thống tự động hóa.

Sử dụng công nghệ gia công CNC Plasma tiên tiến

Công ty ROBOTEC là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất máy cắt Plasma CNC tại Việt Nam, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tạo máy cắt CNC nên chúng tôi đưa vào dịch vụ gia công cnc những máy móc hiện đại nhất của chúng tôi, hệ thống máy cắt Plasma CNC có trang bị thêm đầu cắt Gas-Oxy (Hay thường gọi là cắt gió đá) cùng với bộ đánh lửa tự động và bộ điều khiển độ cao cho khả năng cắt hiệu quả và đường cắt đẹp.
 
Sử dụng hệ thống điều khiển CNC thông minh MicroEDGE hoặc Hybird - D500 cung cấp kết hợp các cấu hình bảng linh hoạt, tính năng mở rộng và ổn định.
Các hệ thống máy cắt CNC có thể cắt đạt từ 100 đến 9000 mm/ phút. Cắt chính xác theo bản vẽ đã được thiết kế trên autocad
Máy được trang bị từ 1 mỏ cắt plasma chuyên dùng cắt thép mỏng từ 2 - 14mm, và 1 mỏ cắt oxy-gas cắt thép dầy 10 - 100mm
 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp MÁY CẮT PLASMA CNC MÁY CẮT CNC OXY-GASMÁY CẮT LASER FIBERRÔ BỐTMÁY HÀN DẦMMÁY HÀN GÁ ĐÍNH DẦM MÁY HÀN ĐÍNH NẮN DẦMMÁY HÀN CẦN CỘTMÁY HÀN GIÁO ĐĨA TỰ ĐỘNGMÁY HÀN NHIỀU MỎPHỤ KIỆN MÁY CẮT CNC PLASMAGIA CÔNG KIM LOẠI TẤMĐỒ GÁ HÀN VÀ CẮTTHIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆTNGUỒN NHIỆT LUYỆN BUỒNG PHUN SƠN LỌC BỤI, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Qúy khách có nhu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ: Mr. Long: 090 400 1989 hoặc Mr.Cường :083 950 9986

 

Bình luận